ระบบสมาชิก กรุณาเข้าระบบก่อนค่ะ..
     Inquiry: You have 0 items
Member Login
 
 
 
สิทธิประโยชน์
ขอรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
 
 

 
Spring Thread Lift นวัตกรรมชะลอวัย ยกกระชับด้วยเส้นไหม ให้ผลเหมือนการผ่าตัดดึงหน้า

SPRING Thread Lift ไหมสปริง เทรนล่าสุดของการยกกระชับ ได้มีการพัฒนาไหมแบบใหม่ขึ้น เพื่อให้ทำหน้าที่ได้ดีขึ้น มีขนาดเส้นใหญ่ขึ้น มีลักษณะเป็นเกลียวเหมือนกับคอลลาเจน เรียกว่าไหมสปริง นอกจากจะช่วยสร้างคอลลาเจนใหม่แล้ว ด้วยลักษณะเกลียวแบบเดียวกับคอลลาเจน ทำให้ไหมสปริงสามารถเกาะเกี่ยวเนื้อเยื่อของผิวได้ดีขึ้น แข็งแรงขึ้น ผลของการยกกระชับจึงมากกว่าไหมละลายแบบเดิม เทียบเท่ากับการผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่ต้องพักฟื้น อีกทั้งอยู่ได้นาน 7-10 ปีเลยทีเดียว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ รติกา คลินิก โทร 053-895201 www.RatikaClinic.com

 
 
 
City Now: What not to miss

"Perfect Lift Perfect Life" Thread Lift หรือ ร้อยไหม เทคนิคการเสริมสร้างความงามมีหลายรูปแบบให้เลือกในปัจจุบัน และที่ได้รับความสนใจในขณะนี้คือ Thread Lift หรือ ร้อยไหม กำลังป็นที่นิยมอยู่ทั่วโลก และแพร่หลายมาในประเทศไทย หลังได้รับรองจาก อย. ไหม PDO. (Polydioxanone) ที่ใช้ในการร้อยไหมละลาย เป็นชนิดเดียวกับที่ใช้ในการผ่าตัดหัวใจ จะสลายตัวได้ หมดไปเองใน 6 เดือน

 
 
 
Compass Magazine: Beauty Buzz

Acne Clear with Ratika Clinic เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิว ด้วยชุดผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาสิวตั้งแต่ต้นเหตุอย่างครบขั้นตอน ด้วยส่วนผสมของ Zn complex และ Salicylic Acid ปรับสภาพผิว ลดการสร้างน้ำมันส่วนเกิน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการอุดตัน ลดรอยดำจากสิว ให้คุณพร้อมเผยผิวใหม่ที่เนียนใสไร้สิว

 
 
Page 1 , 2 , 3 , 4  หน้าหลัก , โปรโมชั่น , ผลิตภัณฑ์ , บริการ , กระดานถามตอบ , ข่าวสาร , เกี่ยวกับเรา , ร้านค้า , ติดต่อเรา

สงวนสิทธิ์ข้อมูลทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้ โดย: RATIKA Skin & Health Care Clinic.
รติกา คลินิค เลขที่ 33 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ซอย 9 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200, Tel & Fax: 0 538 95201
E-mail: ratikaclinic@gmail.com, Webmail: ratikaclinic.com/newweb