ระบบสมาชิก กรุณาเข้าระบบก่อนค่ะ..
     Inquiry: You have 0 items
Member Login
 
 
 
สิทธิประโยชน์
ขอรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
 
 

 
Focomo: Review

After Sun burn

 
 
 
Beauty: 3D Slim โปรแกรมลดไขมันเฉพาะส่วนอย่างเห็นผล

นวัตกรรมเสริมความงาม โดยไม่ต้องผ่าตัดดูดไขมัน ทั้งหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา เอว สะโพกและใต้คาง ด้วยเทคนิคการใช้สารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินต่างๆ ที่ดีกว่าวิธีเดิมๆ อีกทั้งปลอดภัยและสามารถกำจัดเซลลูไลท์ หรือไขมันเฉพาะส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 3D Slim เหมาะกับผู้ที่มีไขมันสะสมเฉพาะส่วนเป็นจำนวนมาก ทำให้ระบบการทำงานของเซลล์ไขมันเปลี่ยนแปลง ขัดขวางการสะสมของไขมันใหม่ไม่ให้เพิ่มมากขึ้น โดยจะเพิ่มปฏิกิริยาการเผาผลาญไขมันชั้นลึก ทำให้ไขมันแตกตัวและย่อยสลาย ร่างกายจึงเผาผลาญและขับออกไปง่ายขึ้น อีกทั้งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และระบบต่อมน้ำเหลือง ทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบแข็งแรง ผิวจึงกระชับขึ้น ไม่หย่อนยาน ข้อดีของ Slim Fast - ผิวไม่มีลูกคลื่น - ไม่มีรอยแผล - ไม่ต้องพักฟื้น - ไม่มี Yoyo Effect ระยะเวลาการเห็นผล ประมาณ 2 – 4 สัปดาห์ หลังการรักษา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันในร่างกายของแต่ละคน โดยรับบริการสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่อง 5 – 8 ครั้ง

 
 
 
Beauty : Injection reduces sweat ลดเหงื่อใต้วงแขนด้วย Botox

ปัญหาเหงื่อออกมากผิดปกติทำให้ขาดความมั่นใจได้ โดยเฉพาะเหงื่อออกมากบริเวณใต้รักแร้ เป็นสาเหตุของกลิ่นตัวเนื่องจากเหงื่อทำปฏิกิริยากับแบคทีเรีย เกิดปัญหาในการสวมใส่เสื้อผ้าเนื่องจากเห็นเสื้อเปียกเป็นวง ส่งผลให้ก่อให้เกิดความไม่มั่นใจ เสียบุคลิกภาพ และเกิดผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน การลดเหงื่อและกลิ่นตัวมีหลายวิธี เช่น ทาแป้งระงับกลิ่นกาย ทาโรลออนที่มีส่วนผสมทั้ง Deodorant และ Antiperspirant แต่อากาศร้อนชื้นของบ้านเรา บางครั้งวิธีเหล่านี้ก็ดูจะไม่เป็นผล เมื่อเวลาผ่านไปเพียง 3-4 ชั่วโมงก็เกิดเหงื่อและกลิ่นตัวอยู่ดี ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กังวลเรื่องเหงื่อและกลิ่นตัว หมอขอแนะนำการรักษาอีกทางเลือกค่ะ วิธีที่จะกล่าวถึงนี้คือการฉีด Botulinum Toxin A เข้าสู่ผิวบริเวณใต้รักแร้ค่ะ Botulinum Toxin A คือ สารโปรตีนชนิดหนึ่งที่สามารถต่อต้านการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ ซึ่งนอกจากจะสามารถลดรอยย่นต่างๆ แล้ว ยังสามารถยับยั้งการทำงานของต่อมเหงื่อและต่อมสร้างกลิ่น ผลคือบริเวณที่ฉีดจะผลิตเหงื่อและกลิ่นลดลงถึง 80% ขั้นตอนการรักษาไม่ยุ่งยาก ได้ผลดี มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น สามารถกลับไปทำงานหรือใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น เป็นวิธีที่เห็นผลชัดเจน ภายใน 3-5 วัน รักแร้จะแห้ง เรียบเนียนขึ้น และที่สำคัญ ไม่มีกลิ่นตัว ระยะเวลาการออกฤทธิ์นานประมาณ 1 ปี ทำให้ไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ลดการระคายเคืองจากสารเคมีและน้ำหอม สาเหตุหลักของรักแร้ดำ เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่มีปัญหาเหงื่อและกลิ่นตัว จะร้อนนี้หรือร้อนไหนก็หายห่วง มั่นใจได้อย่างแน่นอนค่ะ

 
 
Page 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  หน้าหลัก , โปรโมชั่น , ผลิตภัณฑ์ , บริการ , กระดานถามตอบ , ข่าวสาร , เกี่ยวกับเรา , ร้านค้า , ติดต่อเรา

สงวนสิทธิ์ข้อมูลทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้ โดย: RATIKA Skin & Health Care Clinic.
รติกา คลินิค เลขที่ 33 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ซอย 9 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200, Tel & Fax: 0 538 95201
E-mail: ratikaclinic@gmail.com, Webmail: ratikaclinic.com/newweb